HomeAffiliates Marketing

Tham gia tiếp thị liên kết kiếm tiền với JVZoo – Mạng affiliate tiềm năng

Tham gia tiếp thị liên kết kiếm tiền với JVZoo – Mạng affiliate tiềm năng
Like Tweet Pin it Share Share Email
Tham gia tiếp thị liên kết kiếm tiền với JVZoo – Mạng affiliate tiềm năng
5 (100%) 2 votes

Affiliate Marketing – Tiếp thị liên kết đã không còn xa lạ gì với dân MMO (Make Money Online). Có những người đã kiếm hàng nghìn đô từ hình thức này. Tại Việt Nam có thể kể đến như Canhme.com, Ngocdenroi.com… Hay những blog tại nước ngoài như Neilpatel.com, WPbeginner.com… cũng đã rất thành công với tiếp thị liên kết.

Vậy nó là gì?

Đơn giản là bạn bán các sản phẩm trên những affiliate network hoặc từ nhà cung cấp thông qua link giới thiệu. Và nhận hoa hồng theo chính sách riêng của từng nhà cung cấp.

Những affiliate network đó là gì?

Trước đây mình đã có một số bài viết giới thiệu những mạng tiếp thị liên kết như Masoffer, Lazada, CJ (Comission Junction) hay Civi. Đây chính là những affiliate network. Trong bài viết này mình sẽ tiếp tục đem đến cho các bạn một mạng tiếp thị rất tiền năng khác. Đó là JVZoo.

Tiếp tục theo dõi bài viết này để biết cách tham gia chương trình thị liên kết kiếm tiền với JVZoo. Nếu là người mới, JVZoo sẽ rất phù hợp để bạn khởi động những bước đi đầu tiên trên con đường kiếm tiền với tiếp thị liên kết.

Xem thêm:

[no_toc]

Sơ qua về JVZoo Instant Affiliate

JVZoo Instant Affiliate là một  mạng tiếp thị liên kết tại nước ngoài với cách thức hoạt động tương tự CJ, Clickbank. Những người có sản phẩm (Vendors) sẽ đưa sản phẩm lên JVZoo và chúng ta (những Publishers) sẽ tiếp thị chúng để nhận hoa hồng.

Tuy nhiên JVZoo dễ chơi hơn rất nhiều so với Clickbank hay CJ. Nếu bạn là người mới, đây là một mạng tiếp thị liên kết không thể bỏ qua.

jvzoo-instant-affiliate

JVZoo có những sản phẩm nào?

Trên JVZoo có rất nhiều sản phẩm thuộc nhiều chủ đề khác nhau. Có thể kể đến như là sản phẩm sức khỏe, làm đẹp, marketing, ebook… Đây đều là những sản phẩm đem lại tỉ lệ chuyển đổi cao.

Ngoài ra còn một số dòng sản phẩm nổi bật như theme, plugin phục vụ cho việc tạo website. Những sản phẩm này cũng đem lại lợi nhuận rất tốt vì nhu cầu xây dựng website, blog ngày một gia tăng.

Tại sao nên kiếm tiền với JVZoo  Instant Affiliate?

 • Không yêu cầu phải có website, blog.
 • Hoa hồng cho mỗi sản phẩm trên JVZoo là rất cao. Thường dao động trong khoảng từ 30 – 70% cho một đơn hàng thành công. Ngoài ra có những sản phẩm cho hoa hồng tuyệt đối – 100%. Rất kinh khủng!! Lý giải cho việc này là những nhà cung cấp đang tìm kiếm danh sách khách hàng tiềm năng. Vì thế họ đưa ra mức hoa hồng “trong mơ” như vậy để khuyến khích chúng ta tiếp thị sản phẩm một cách mạnh mẽ. 😀
 • Quy trình đăng ký tương đối dễ dàng. Để xác thực việc này, ngay dưới đây thôi mình sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký tài khoản tiếp thị liên kết tại JVZoo.
 • JVZoo thanh toán rất nhanh chóng. Thường là ngay sau ngày khách hàng mua sản phẩm qua link giới thiệu. Điều này tạo nên sự khác biệt rất lớn so với những network khác khi họ thường thanh toán 1 lần 1 tháng hoặc 2 lần/ tháng.
 • Bạn có thể tạo trang bán hàng trực tiếp trên máy chủ của JVZoo. Tuy nhiên mình không khuyến khích cách này vì rất có thể trang bán hàng của bạn sẽ bị mất khi có bản cập nhật mới. Thay vào đó hãy tạo một blog với tên miền và hosting riêng. 

Hướng dẫn đăng ký tiếp thị liên kết kiếm tiền với JVZoo

Lưu ý:

Trước khi đăng ký tiếp thị liên kết với JVZoo, bạn cần chuẩn bị một vài thứ sau:
* Một email đã xác minh.
* Một tài khoản Paypal đã verify VISA để nhận thanh toán từ JVZoo.

 

Rồi ok, đầu tiên bạn click vào nút dưới đây để chuyển đến trang đăng ký của JVZoo.

                                                         Đăng ký JVZoo

Sẽ hiện ra một bảng để bạn điền thông tin đăng ký như sau:

đăng ký JVZoo

Lưu ý:

 • Trong phần email điền email của bạn. Khi đăng ký JVZoo sẽ gửi thông tin xác nhận vào email nên phần này phải điền thật chính xác.
 • Mục I declare I am… chọn là VIET NAM.

Sau khi điền xong xuôi các thứ rồi thì click vô REGISTER.

Đây là thông báo tài khoản đã được đăng ký thành công! Khi này bạn cần vào mail để xác nhận.

đăng ký JVZoo thành công

Bấm vào dòng Finish your registration… hoặc link liên kết phía dưới để xác nhận.

xác nhận email JVZoo

Ok như vậy là xác nhận thành công rùi! Khi này tài khoản đã hoạt động. Bây giờ chúng ta tiếp tục đăng nhập vào tài khoản và mình sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy link tiếp thị và điền thông tin thanh toán.

đăng nhập JVZoo

Thêm thông tin thanh toán tại JVZoo

Hiện nay JVZoo chấp nhận thanh toán qua một số hình thức như Paypal, SÉC, thẻ tín dụng…Tuy nhiên Paypal là phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Vì thế bạn cần phải có một tài khoản Paypal đã xác minh VISA để nhận thanh toán từ JVZoo.

Nếu chưa có tài khoản Paypal, bạn có thể xem lại bài viết Hướng dẫn đăng kí và xác minh Paypal của mình.

Sau khi đăng nhập, tại trang chủ bạn click vào mục Add Payment Profile.

thêm thanh toán JVZoo

Tìm đến mục Paypal và click CONFIGURE NOW.

xác nhận Paypal

Trong phần PayPal Email điền địa chỉ email tài khoản PayPal đã được xác minh của bạn. Sau đó click vào LINK PAYPAL

xác nhận email paypal với jvzoo

Đăng nhập vào Paypal để xác minh.

đăng nhập Paypal

Click Grant Permission.

grant permission JVZoo

Ok như vậy là đã xác minh thành công! Bây giờ có ví rồi, chúng ta chỉ việc kiếm tiền về ví thôi! 😀

xac-minh-paypal-jvzoo

Cách tìm kiếm sản phẩm và tạo link phân phối trên JVZoo

#1. Tìm trực tiếp trên JVZoo

Để lựa chọn sản phẩm thích hợp bạn tìm trong mục Affiliates > Find Products.

tìm sản phẩm jvzoo

Tại đây dựa vào bộ lọc của JVZoo để tìm ra những sản phẩm phù hợp với chiến dịch quảng bá của bạn. Sau khi chọn được sản phẩm thích hợp, click vào REQUEST.

request sản phẩm jvzoo

Ngoài ra bạn còn có thể tìm những sản phẩm đang bán chạy trong vòng 7 ngày, một tháng trong mục Product Library > Top Sellers để tiếp thị. Những sản phẩm như thế sẽ đem lại chuyển đổi cao hơn. Tuy nhiên nó cũng cần phải phù hợp với mục đích quảng bá của bạn.

top sellers jvzoo
Top Sellers JVZoo

 

Khi tìm được sản phẩm ưng ý, click vào thông tin sản phẩm sẽ hiện ra như sau:

lấy link affiliate jvzoo

Tại đây bạn cần đề xuất cũng như yêu cầu cho phép tham gia chương trình tiếp thị liên kết với nhà cung cấp (Vendors) bằng cách gửi lời đề nghị trong mục Request Permission.

Bạn có thể tham khảo mẫu sau:
“Hey vendor. My name is … I am very interested in your product on JVZoo and I want to be marketing this product. Can you accept me? Thank you and good luck!!”

Sau đó bấm vào Request Affiliate Approval. Vì duyệt thủ công nên bạn cần đợi trong vòng 24h. Nếu được chấp nhận sẽ có mail gửi về. Khi này bạn quay trở lại JVZoo để lấy link tiếp thị quảng bá cho sản phẩm.

Còn nếu bị từ chối thì sẽ không có mail gì cả. Vì vậy bạn cần phải check mail và theo dõi sản phẩm tiếp thị thường xuyên. Nếu từ chối sẽ hiện  như sau:

từ chối chương trình tiếp thị liên kết

#2. Tìm kiếm sản phẩm trên trang muncheye.com

Ngoài cách lấy sản phẩm trực tiếp trên JVZoo, bạn có thể tìm chúng trên trang muncheye.com

Đây là trang web hợp tác với một số affiliate network như WarriousPlus, JVZoo, Infusionsoft để quảng bá sản phẩm. Trên đây thường cập nhật những sản phẩm mới và sản phẩm hot, bán chạy.

Để lấy sản phẩm tại đây, đầu tiên bạn truy cập vào Muncheye. Những sản phẩm của JVZoo sẽ có biểu tượng JVZ như hình.

jvzoo trên mucheye

Để xem thông tin sản phẩm, bạn click vào sản phẩm có biểu tượng JVZ.

Tại đây có một số thông tin như nhà cung cấp, tên sản phẩm, ngày giờ ra mắt sản phẩm, giá của sản phẩm, hoa hồng bạn nhận được trên mỗi sản phẩm (ở đây rất cao lên tới 50%).

Sau đó click vào link trong phần JV Page để xem chi tiết sản phẩm và lấy link quảng bá.

sản phẩm JVZoo trên mucheye

Mỗi một sản phẩm sẽ có trang Landing page khác nhau. Trang page này có tác dụng cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về sản phẩm, từ đó tạo ra bài đánh giá lôi cuốn, thuyết phục.

Hãy tìm đến phần Get Your JVZoo Affiliate Link Now để lấy link quảng bá bạn nhé.

sale page sản phẩm jvzoo

Cách chọn sản phẩm tốt trên JVZoo

Vì trên JVZoo có rất nhiều loại sản phẩm, nên sẽ không tránh khỏi trường hợp “hàng lởm”. Vậy thế nào để tìm được một sản phẩm tốt? Thì bạn nên tìm kiếm thông qua những tiêu chí sau:

 • Chọn sản phẩm phù hợp với chiến dịch, chủ đề quảng bá của bạn.
 • Sản phẩm từ những nhà cung cấp nổi tiếng.
 • Ưu tiên những sản phẩm số như Ebook, Software…
 • Sản phẩm bán chạy trong vòng 7 ngày hoặc 1 tháng (EPC cao).
 • Sản phẩm có hoa hồng cao, trong khoảng từ 50 -80%.
 • Nếu bạn là người mới, nên chọn những sản phẩm giá thấp, đừng ham hố giá cao mà thành ra không bán được hàng.

Những cách kiếm tiền hiệu quả với JVZoo

Cũng giống như khi kiếm tiền với các mạng tiếp thị liên kết khác, JVZoo không hề dễ dàng đòi hỏi bạn phải đầu tư công sức, thời gian, thậm chí là tiền bạc mới có thể đem lại nguồn thu nhập ổn định.

Hãy tham khảo một số cách làm sau đây để kiếm tiền hiệu quả với JVZoo

#1. Sử dụng Facebook

Với cách làm này, bạn cần lập một Fanpage trên Facebook và sử dụng kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực Facebook Marketing để tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng.

Hãy tham khảo bài viết Hướng dẫn làm tiếp thị liên kết với Facebook hiệu quả để biết cách kiếm tiền với JVZoo trên Facebook.

Tuy nhiên đây chưa phải là cách tối ưu nhất. Mà cách tốt nhất để bạn kiếm tiền với JVZoo cũng như các mạng tiếp thị liên kết khác là…

#2. Email Marketing

Email Marketing cũng là sự lựa chọn hợp lý cho bạn khi kiếm tiền với JVZoo nói riêng hay Affiliate nói chung. Đây là cách bạn cần phải xây dựng một danh sách email khách hàng tiềm năng và gửi email marketing thông qua MailChimp, GetRespone…

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng GetResponse gửi Emai Marketing.

#3. Lập website, blog

Đây là cách hiệu quả và bền vững nhất được nhiều người lựa chọn khi làm tiếp thị liên kết. Với cách này, bạn cần thực hiện một số bước chính sau:

 • Bước 1: Mua tên miền tại Namecheap và hosting tại StableHostSau đó thực hiện trỏ tên miền về hosting theo bài hướng dẫn này.
 • Bước 2: Cài đặt website, blog bằng WordPress. Đây là công cụ hỗ trợ xây dựng website được tối ưu và rất nhiều người sử dụng. Hãy xem hướng dẫn trong bài viết này của mình.
 • Bước 3: Chọn chủ đề cho blog và tạo ra nội dung hấp dẫn, thu hút người đọc. Hoặc bạn có thể thuê người viết bài cho blog trên iWriter, Freelancer…
 • Bước 4: SEO cho blog.

Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể kết hợp website, blog với Facebook Marketing, Email Marketing hay một số hình thức marketing khác để điều hướng truy cập về website và bán hàng.

Mình xin nhắc lại, đây là hình thức tối ưu và hiệu quả nhất nếu bạn muốn biến affiliate marketing thành nguồn thu nhập thụ động và lâu dài!!

Kết luận

Như vậy qua bài viết này mình đã hướng dẫn các bạn tham gia chương trình tiếp thị liên kết kiếm tiền với JVZoo một cách chi tiết. Công việc của bạn bây giờ là xây dựng một blog WordPress và bắt tay vào kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Thành công hay thất bại, tất cả đều phụ thuộc vào bạn. Bạn có thể ghé thăm blog của mình thường xuyên để trao đổi cũng như học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau để kiếm tiền với tiếp thị liên kết hiệu quả.

Chúc các bạn thành công!!!

Follow me

Hoàng Vũ

Mình là Hoàng, đam mê hiphop, thích viết blog và làm Affilate Marketing. Mình thích sự đơn giản và ghét ồn ào!!!
Nếu bạn cảm thấy những bài viết của mình hữu ích, có thể mời mình một ly cà phê bạn nhé! 😘 😘
Follow me
avatar
  Subscribe  
Share This

Đăng kí bản tin

Hãy nhanh tay đăng kí bản tin dưới đây để cập nhật bài viết nhanh nhất và nhận những phần quà từ VnXmas.Com