HomeReview khóa học Kyna

Review khóa học Quảng cáo Facebook cơ bản tại Kyna

Review khóa học Quảng cáo Facebook cơ bản tại Kyna
Like Tweet Pin it Share Share Email
Review khóa học Quảng cáo Facebook cơ bản tại Kyna
5 (100%) 3 votes

Một công cụ Marketing Online tuyệt vời được rất nhiều người sử dụng hiện nay đó là quảng cáo Facebook. Nếu bạn muốn khởi nghiệp kinh doanh trên Internet, Facebook là một công cụ không thể bỏ qua. Đây là kênh quảng bá được rất nhiều người quan tâm và sử dụng hiện nay.

Theo thống kê số người sử dụng Facebook tại Việt Nam năm 2017 chiếm hơn 1/3 dân số. Tương đương với khoảng 35 triệu người. Hơn hẳn các mạng xã hội khác như Skype (4 triệu người dùng), Instagram (5% dân số)… Điều này chứng tỏ Facebook là một kênh quảng bá giúp bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng rất tốt, rất nhanh chóng. Nếu bạn là người mới hoàn toàn và chưa biết gì về Facebook Ads, khóa học Quảng cáo Facebook cơ bản 2017 của chuyên gia Nguyễn Phan Anh sẽ giúp bạn làm quen và làm chủ kênh quảng bá này thông qua 30 bài học chất lượng.

Đối tượng nào phù hợp với khóa học?

Đây là một khóa học dành cho những người mới kinh doanh trên Internet. Cụ thể là trong lĩnh vực Digital Marketing.

Ngoài ra nếu bạn đang tìm hiểu về Marketing Online cũng có thể tham gia khóa học này. 

Tại sao nên tham gia khóa học Quảng cáo Facebook cơ bản tại Kyna?

  • Bạn sẽ nắm được những bước quảng cáo Facebook cơ bản từ việc tạo tài khoản quảng cáo, tạo fanpage, thiết lập bảo mật tài khoản đến kỹ thuật đặt quảng cáo, tối ưu quảng cáo để thu về lợi nhuận lớn nhất.
  • Có thể học mọi lúc mọi nơi thông qua hệ thống video giảng dạy bài bản.
  • Chi phí cho khóa học rất rẻ. Trong khi học ngoài trung tâm, cùng lượng kiến thức đấy bạn phải trả một khoản tiền lớn hơn gấp nhiều lần.
  • Tiết kiệm 40% khóa học với mã giảm giá HUYHOANG40 được cung cấp độc quyền chỉ có tại blog VnXmas.Com!
  • Có thể tham gia thảo luận và đặt câu hỏi với giảng viên về những vấn đề bạn gặp phải.
  • Chuyên gia Nguyễn Phan Anh với 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thương mại điện tử và Marketing Online. Tư vấn chiến lược, cố vấn cao cấp kinh doanh cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước như J SHOES (www.jshoes.com), Royale Baby (www.RoyaleBaby.com), CROWNUK (www.crownuk.com.vn)… 

Xem thêm:

Gửi tặng bạn phần quà khi mua khóa học từ blog

                                                  Đăng ký khóa học

Khi bạn mua khóa học “Quảng cáo Facebook nâng cao” thông qua blog của mình, mình sẽ gửi tặng bạn một số phần quà giá tri:

  • Theme Splash độc quyền tại MyThemeShop trị giá 59$: Đây là một theme rất đa năng của MyThemeShop giúp bạn có thể làm bất cứ loại website nào như ẩm thực, sức khỏe, thể thao, tin tức…
  • Theme Gomedia độc quyền tại Theme-junkie trị giá 49$: Một theme rất đẹp mắt của Theme-junkie giúp các bạn thiết kế website tin tức, bán hàng.
  • Plugin Bloom Email Opt-Ins độc quyền tại Elegantthemes trị giá 249$: Một plugin tại Elengantthemes giúp tạo form đăng ký email rất đẹp mặt và chuyên nghiệp. Phù hợp với mọi loại website, blog.

Sau khi đăng ký khóa học với mã giảm giá được mình cung cấp. Bạn vui lòng điền vào mẫu dưới đây để mình có thể gửi tặng phần quà cho các bạn:

Chúc các bạn thành công!!!

Follow me

Hoàng Vũ

Mình là Hoàng, đam mê hiphop, thích viết blog và làm Affilate Marketing. Mình thích sự đơn giản và ghét ồn ào!!!
Nếu bạn cảm thấy những bài viết của mình hữu ích, có thể mời mình một ly cà phê bạn nhé! 😘 😘
Follow me
avatar
  Subscribe  
Share This

Đăng kí bản tin

Hãy nhanh tay đăng kí bản tin dưới đây để cập nhật bài viết nhanh nhất và nhận những phần quà từ VnXmas.Com