HomeAffiliates Marketing

Masoffer là gì? Kiếm tiền tiếp thị liên kết với Masoffer như thế nào?

Masoffer là gì? Kiếm tiền tiếp thị liên kết với Masoffer như thế nào?
Like Tweet Pin it Share Share Email
Masoffer là gì? Kiếm tiền tiếp thị liên kết với Masoffer như thế nào?
4 (80%) 4 votes

Nếu bạn đang tham gia tiếp thị liên kết tại Việt Nam. Thì chắc chắc không thể bỏ qua Masoffer – một mạng tiếp thị liên kết hàng đầu hiện nay. Mặc dù “sinh sau đẻ muộn” so với AccessTrade, nhưng từ khi mới ra mắt, Masoffer đã trở thành một nhà cung cấp khá uy tín đối với cộng đồng Pulisher.

Vậy:

 • Masoffer là gì?
 • Kiếm tiền tiếp thị liên kết với Masoffer như thế nào?
 • Tại sao nên làm tiếp thị liên kết với Masoffer?

Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Masoffer là gì?

Masoffer là một mạng tiếp thị liên kết hàng đầu Việt Nam được thành lập vào cuối năm 2015. Đơn vị chủ quản của Masoffer là công ty cổ phần Eway. Đây cũng chính là công ty mẹ của mạng tiếp thị liên kết Adflex. Bạn có thể xem bài viết Tham gia tiếp thị liên kết kiếm tiền với Adflex để hiểu rõ hơn về Affiliates Network này – một người anh em của Masoffer.

Tuy mới xuất hiện gần đây nhưng Masoffer đã mang đến một làn gió mới cho cộng đồng Affiiater Việt Nam. Số lượng Publish tham gia Masoffer rất đông đảo, lên đến hơn 10 nghìn người ở thời điểm hiện tại. Điều này cho thấy Masoffer là một mạng tiếp thị rất uy tín và tiềm năng.

Hiện tại mình cũng đang tham gia tiếp thị liên kết với Masoffer và nhận thấy đây là một network không thể bỏ qua. Nếu bạn đang tham gia tiếp thị liên kết tại Việt Nam thì Masoffer là câu trả lời của bạn.

Kiếm tiền tiếp thị liên kết với Masoffer như thế nào?

Để tham gia tiếp thị liên kết kiếm tiền với Masoffer, hầu hết mọi người chọn cho mình những cách sau. Bạn cùng tham khảo nhé!

 • Lập website, blog review, đánh giá những sản phẩm của Masoffer. Từ đó bán những sản phẩm qua link tiếp thị mà Masoffer cung cấp để nhận hoa hồng.
 • Lập fanpage Facebook hoặc sử dụng những mạng xã hội nổi tiếng để làm tiếp thị liên kết với Masoffer. 
 • Quảng cáo sản phẩm bằng cách sử dụng Google Adword, Facebook Ads,…

Mình đã có nhiều bài viết về cách làm tiếp thị liên kết. Không chỉ riêng Masoffer mà còn áp dụng cho hầu hết các mạng tiếp thị khác. Bạn có thể tham khảo:

Để tham gia tiếp thị liên kết với Masoffer, mình sẽ từng bước hướng dẫn các bạn cách đăng ký vào tạo link tiếp thị.

#1. Đăng ký tài khoản Masoffer

Đầu tiên các bạn truy cập vào trang đăng ký của Masoffer tại đây và điền đầy đủ thông tin được yêu cầu. Sau đó click Đăng ký.

đăng ký masoffer

Tiếp đến bạn truy cập vào email và kích hoạt tài khoản.

kích hoạt tài khoản

Sau khi truy cập vào Masoffer sẽ có giao diện như thế này.

giao diện masoffer

Cột phía tay bên trái có phần là Danh sách đối tácTin khuyến mãi. Bạn có thể vô đó lấy link tiếp thị và sử dụng ngay lập tức mà không cần phải phê duyệt.

Đây là một trang chiến dịch.

chiến dịch masoffer

Trước khi tiếp thị sản phẩm, bạn có thể xem qua trang này để biết những chính sách hay hoa hồng. Cụ thể bao gồm:

 • Thông tin: thông tin về tên nhà cung cấp, trang web, mặt hàng kinh doanh, tỉ lệ và quy tắc ghi nhận hoa hồng.
 • Tạo link: là nơi các bạn tạo affiliates link một cách nhanh chóng.
 • Danh sách sản phẩm: là những sản phẩm mà họ cung cấp cho bạn.
 • Top Sale: là những sản phẩm đang bán chạy, có doanh số cao. Tiếp thị những sản phẩm này có thể đem về doanh thu rất lớn nhưng độ cạnh tranh cũng cực kì khó.
 • Tin khuyến mãi: là thông tin về các chương trình khuyến mãi đang được nhà cung cấp áp dụng. Bạn có thể sử dụng khuyến mãi để thu hút khách hàng.
 • Báo cáo chi tiết: Là những kết quả bạn đạt được trong quá trình quảng cáo.

Ngoài ra các bạn có thể sử dụng banner tiếp thị để đặt lên website, thu hút người dùng.

Xem thêm:

#2. Tạo link tiếp thị liên kết trên Masoffer

Để lấy link tiếp thị liên kết của một sản phẩm bất kỳ cũng rất đơn giản.

Mình ví dụ luôn nhé!

Mình đang muốn tiếp thị sản phẩm Sạc dự phòng của FPT Shop – một đối tác của Masoffer thì sẽ làm như sau:

Coppy link sản phẩm Sạc dự phòng Icore 5000mAh trên trang fptshop.com.vn.

tạo link tiếp thị liên kết masoffer

 

Sau đó truy cập vào MasofferClick Tạo link phân phối.

tạo link tiếp thị masoffer

Sau đó dán link sản phẩm mà bạn muốn tiếp thị vào ô URL (*). Cụ thể ở đây là sản phẩm Sạc dự phòng. Phần Thông tin thêm các bạn bỏ trống cũng được. Sau đó click Tạo link.

tạo affiliates link masoffer

Và đây là link tiếp thị liên kết các bạn có thể sử dụng.

sử dụng link tiếp thị liên kết masoffer

Tại sao nên làm tiếp thị liên kết với Masoffer?

Trong phần này, mình sẽ đưa ra một vài lý do thuyết phục bạn tham gia kiếm tiền tiếp thị liên kết với Masoffer.

 • Masoffer là môt nhà cung cấp uy tín với rất nhiều đối tác đáng tin cậy: Như bạn đã thấy, những đối tác của Masoffer đều là những “tên tuổi” đã xuất hiện lâu trên thị trường như Lazada, NguyenKim, Tiki,… Điều này chứng tỏ làm việc với Masoffer hoàn toàn yên tâm.
 • Sản phẩm đa dạng, đáp ứng tốt nhu cầu thị trường:  Những sản phẩm của Masoffer rất đa dạng, phong phú trên nhiều lĩnh vực từ điện tử, điện máy tới du lịch, thời trang, giáo dục…
 • Đăng ký thành viên dễ dàng: Quá trình đăng ký thành viên của Masoffer rất đơn giản và nhanh chóng. Thay vì phải cung cấp nội dung chi tiết hoặc xác minh bằng website như các mạng tiếp thị liên kết các. Thì với Masoffer chỉ yêu cầu những thông tin đơn giản, sau khi kích hoạt email bạn có thể lấy affiliates link và tham gia tiếp thị liên kết ngay lập tức.
 • Hoa hồng cao, thanh toán nhanh gọn: Mức hoa hồng tại Masoffer rất cao, có thể lên đến 20% cho một sản phẩm. Hình thức thanh toán đơn giản, nhanh gọn bằng chuyển khoản ngân hàng vào ngày 20 đến 22 hàng tháng.
 • Hỗ trợ liên tục 24/7: Bộ phận support của Masoffer làm việc liên tục và nhiệt tình. Bạn có thể giải quyết ngay vấn đề của mình thông qua Facebook, Skype hoặc liên hệ trực tiếp bằng số điện thoại lên Masoffer để tìm được những câu trả lời hài lòng nhất. Với Masoffer là một mạng tiếp thị của Việt Nam nên bạn sẽ không gặp khó khăn trong quá trình trao đổi. Đối với những Affiliates Network nước ngoài, đôi khi bạn phải có chút kiến thức về ngoại ngữ thì mới có thể nhận được sự hỗ trợ.
 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng: Giao diện của Masoffer rất đơn giản và có hướng dẫn chi tiết cho từng phần. Bạn có thể lấy link phân phối một cách nhanh chóng, không cầu kì. 

Kết luận:

Qua bài viết này, bạn đã biết được Masoffer là gì  cách tham gia tiếp thị liên kết với Masoffer. Đây là một mạng tiếp thị rất tiềm năng hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thành quả trong tương lai. Để có thể thành công với Masoffer hay những network tiếp thị liên kết khác, không phải một sớm một chiều mà làm được. Điều này đòi hỏi bạn phải liên tục học hỏi, quyết tâm theo đuổi thì mới đem lại kết quả.

Chúc các bạn thành công!!!

 

Follow me

Hoàng Vũ

Mình là Hoàng, đam mê hiphop, thích viết blog và làm Affilate Marketing. Mình thích sự đơn giản và ghét ồn ào!!!
Nếu bạn cảm thấy những bài viết của mình hữu ích, có thể mời mình một ly cà phê bạn nhé! 😘 😘
Follow me
avatar
  Subscribe  
Share This

Đăng kí bản tin

Hãy nhanh tay đăng kí bản tin dưới đây để cập nhật bài viết nhanh nhất và nhận những phần quà từ VnXmas.Com