Giới thiệu

Welcome tất cả mọi người đã đến với blog của Hoàng Vũ!!! 😀

Sau đây là một vài dòng “dễ thương” để giới thiệu về blog này cũng như kẻ đứng sau blog VnXmas chấm Com.

Ai là chủ nhân blog này?

Là mình chứ còn ai nữa! 😀 Vậy mình là ai . . . ?
Mình tên là Hoàng nhé mọi người. Tên đầy đủ của mình là Vũ Huy Hoàng. Là một cậu thanh niên còn khá trẻ với rất nhiều ước mơ, hoài bão.

Mình bắt đầu tìm hiểu về blog từ đầu năm 2017. Tính đến nay cũng đã sở hữu vài em blog rất “khủng”. Đùa thế thôi chứ toàn mấy blog miễn phí dùng để nghe nhạc và giải trí mỗi khi căng thẳng hoặc bị “xì trét”. Và tất nhiên chả có ma nào truy cập vào rồi.

Mình thì có nhiều sở thích dị lắm. Kiểu hay nhây nhây với bạn bè, mình coi đó là thú vui cơ chứ. Hoặc lắm lúc buồn lại vác xe đi lượn vòng vòng quanh thành phố mà chả biết mình đi đâu, với mục đích gì…

                             Đặc biệt mình rất thích nhảy HipHop nhé mọi người! Hehee :)))

Tản mạn vậy thôi! Sau đây là phần giới thiệu của mình về blog này.

Blog này nó có cái gì vậy?

Đây là blog mình lập ra để chia sẻ với các bạn một số kiến thức về:

Kỹ năng viết blog: Mình sẽ chia sẻ với các bạn những kỹ năng cũng như những lưu ý trong quá trình xây dựng và phát triển blog. Đây là những kiến thức do chính bản thân mình trải nghiệm và rút ra được. Tất cả có trong chuyên mục Tâm sự blog.

Marketing Online: Marketing là một công việc khá quan trọng nếu bạn muốn quảng bá bài viết của bạn đến với độc giả. Đây là một mảng khá rộng. Mình không phải là dân chuyên nghiệp hay ông nọ bà kia trong lĩnh vực này. Tuy nhiên mình sẽ đem đến cho các bạn những kiến thức mà mình coi là tốt nhất khi làm Marketing Online.

Make Money Online: Là nơi mình chia sẻ với các bạn những kiến thức về kiếm tiền online (MMO) và các vấn đề liên quan như tài khoản thanh toán, marketing,… Đặc biệt, mình sẽ tập trung đẩy mạnh trong lĩnh vực tiếp thị liên kết. Bạn có thể xem trong chuyên mục Affiliate Marketing của mình nhé.

Thủ thuật WordPress: Hiện nay, chuyên mục WordPress của mình còn khá ít bài viết. Tuy nhiên trong tương lai, mình sẽ đẩy mạnh chuyên mục này vì hiện tại mình vẫn đang trong quá trình tìm hiểu và tổng hợp kiến thức về WordPress.

Mã giảm giá: Là nơi mình cập nhật cho các bạn những chương trình giảm giá, khuyến mãi từ một số nhà cung cấp dịch vụ liên quan như hosting, domain, theme WordPress, marketing… Bạn có thể xem chi tiết tại chuyên mục Mã giảm giá nhé!

Còn gì nữa không nhỉ?

Theo bạn là còn gì không? Hmmm . . .

Còn khá nhiều điều hay ho về mình cũng như blog của mình đấy! Tuy nhiên mình sẽ không bật mí ở đây. Tìm kiếm chúng thông qua những bài viết của mình nhé! 😀

Hoàng Vũ
Vnxmas.com

Share This

Đăng kí bản tin

Hãy nhanh tay đăng kí bản tin dưới đây để cập nhật bài viết nhanh nhất và nhận những phần quà từ VnXmas.Com