HomeAffiliates Marketing

Có nên làm tiếp thị liên kết với chủ đề sức khỏe?

Có nên làm tiếp thị liên kết với chủ đề sức khỏe?
Like Tweet Pin it Share Share Email
Có nên làm tiếp thị liên kết với chủ đề sức khỏe?
5 (100%) 5 votes

Hiện nay, khi hình thức kiếm tiền online với tiếp thị liên kết ngày càng phát triển, có rất nhiều các sản phẩm được đem lên những Affiliate Network. Điều đó đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều chủ đề tiềm năng như du lịchblog mã giảm giá,…

Và mình thấy có một vấn đề được rất nhiều người quan tâm hiện nay, đó là Sức khỏe.

Tiềm năng của chủ đề này là gì?

 Sức khỏe là một chủ đề tiềm năng để bạn xây dựng một Authority Site kiếm tiền với tiếp thị liên kết.

Tại sao?

  • Sức khỏe luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu đối với tất cả mọi người vì “có sức khỏe là có tất cả”. Do đó đây là một thị trường  lớn rất tiềm năng có thể thu về hàng nghìn đô-la mỗi tháng cho bạn nếu biết “tấn công” đúng cách.
  • Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về sức khỏe và làm đẹp cũng từ đó mà tăng cao. Vì thế một Blog về chủ đề Sức khỏe sẽ đáp ứng được vấn đề này.
  • Sức khỏe là một vấn đề được quan tâm hàng ngày, hàng tháng. Vì vậy kiếm tiền với niche này rất bền vững và đem lại nguồn thu nhập ổn định. Ví dụ với từ khóa “thực phẩm chức năng”. Nó sẽ được tìm kiếm thường xuyên với lượng tìm kiếm rất “mạnh mẽ” hàng tháng. 😀

tiếp thị liên kêt niche sức khỏe

  • Nguồn sản phẩm dồi dào phong phú với mức hoa hồng tương đối cao. Thậm chí là 100% giá trị đơn hàng. Bạn có biết tại sao không? Bởi vì đặc điểm của sản phẩm thuộc chủ đề này là sử dụng thường xuyên, không phải lần 1 lần 2 là bỏ được, vì vậy nhà cung cấp muốn tìm danh sách khách hàng tiềm năng và sẽ bán chúng tiếp tục với giá cao hơn để thu lợi nhuận.

Sức khỏe là một chủ đề rộng lớn với thị trường lên tới hàng tỷ đô-la. Điều đó đồng nghĩa với việc cạnh tranh cao và rất khó làm với một Authority site.Nếu không đủ tiềm lực, bạn có thể tham gia những ngách nhỏ hơn như:

  • Review thực phẩm chức năng.
  • Tạo một Blog giảm cân viết về những phương pháp tăng, giảm cân cho phụ nữ.
  • Viết về đau khớp và cách điều trị.
  • Huyết áp.
  • Tiểu đường.
  • . . . 

Hoặc xây dựng một Micro niche site chuyên về một sản phẩm nào đó.

Mình thấy đây là những hướng đi đúng đắn nhất cho chủ đề sức khỏe hiện nay.

Có nên làm tiếp thị liên kết với chủ đề sức khỏe?

Với những tiềm năng mà mình nêu ra ở trên, việc tham gia làm tiếp thị liên kết với chủ đề sức khỏe là hoàn toàn NÊN và NGAY. Tuy nhiên hầu như các mạng lưới tiếp thị về chủ đề này đều là của nước ngoài. Vì vậy bạn cần phải có một Blog tiếng Anh để tấn công vào thị trường ngàn đô này. Nhưng vốn tiếng Anh của bạn hạn hẹp. Vậy phải làm thế nào?

Theo kinh nghiệm của mình, tạo một Blog sức khỏe bằng Tiếng Việt hoàn toàn CÓ THỂ và tạo ra doanh thu. Hãy tham khảo chương trình tiếp thị liên kết của LazadaTại đây bạn có thể tiếp thị những sản phẩm như Sản phẩm kiểm soát cân nặng, Dinh dưỡng thể thao,… Điều đó đồng nghĩa với việc hãy lựa chọn những chủ đề như Blog giảm cân, Blog thể hình,…

sản phẩm chủ đề sức khỏe

Ngoài ra bạn có thể tham gia vào chương trình tiếp thị liên kết của Kyna để giới thiệu những khóa học online và nhận hoa hồng. Những khóa học phù hợp với chủ đề này có thể kể đến như Trầm cảm sau sinh hay Giảm eo thần kỳ với 12 bài tập Yoga,…

tiếp thị khóa học sức khỏe

Ngoài ra còn một sản phẩm tiếp thị liên kết cho chủ đề này, đó chính là Sách. Ngoài những kiến thức mà bạn chia sẻ, người đọc cũng rất muốn tìm hiểu thêm và bạn hãy giới thiệu cho họ những cuốn sách về chủ đề này.

Bạn có thể đăng ký tiếp thị liên kết với Masoffer và tham gia quảng bá sản phẩm sách của Tiki để nhận hoa hồng.

sách về chủ đề sức khỏe

Từ những gợi ý mà mình đưa ra, bạn hoàn toàn có thể làm một Blog sức khỏe kiếm tiền với tiếp thị liên kết ở Việt Nam.

Còn nếu làm ở thị trường nước ngoài thì sao? Mình sẽ giới thiệu cho bạn một số mạng tiếp thị liên kết của nước ngoài cho chủ này. Có rất nhiều sản phẩm cho bạn tha hồ lựa chọn.

Tiếp thị liên kết cho chủ đề sức khỏe ở nước ngoài

Tại những nước phát triển như Anh, Mỹ,… người dân họ thường có thói quen mua hàng online. Vì vậy, nếu bạn có vốn kiến thức về Tiếng Anh, hãy làm tiếp thị liên kết tại nước ngoài. Bởi vì doanh thu từ thị trường này lớn hơn gấp nhiều lần tại Việt Nam.

Một số mạng tiếp thị liên kết về chủ đề sức khỏe ở nước ngoài bạn nên tham gia:

#1. HealthTrader

Đây là một mạng lưới tiếp thị của châu Âu với rất nhiều những sản phẩm đa dạng, phong phú về sức khỏe con người. Những sản phẩm thuộc chủ đề chính như là Thực phẩm bổ sung, Thực phẩm làm đẹp, Thuốc giảm cân,… Từ những sản phẩm này bạn có thể lựa chọn niche một cách dễ dàng.

Hoa hồng cao dao dông từ 10 – 50%.

Thanh toán qua Paypal với mức tối thiểu là 163$.  Đây không phải là mức thanh toán quá cao với thị trường nước ngoài.

network heathtrader

#2. Commission Junction (CJ)

CJ (Commision Junction) là một mạng tiếp thị liên kết rất nổi tiếng ở nước ngoài thuộc quyền sở hữu của Conversant.

Tại đây bạn có thể tiếp thị rất nhiều những sản phẩm. Từ sản phẩm số như Domain, Hosting đến sản phẩm vật lý. Tất nhiên là sẽ có cả sản phẩm về chủ đề sức khỏe. Bạn có thể tìm thấy chúng trong mục AdvertisersCategory > Health and Wellness. 

sản phẩm sức khỏe CJ

Hãy tham khảo bài viết Hướng dẫn đăng ký CJ kiếm tiền với tiếp thị liên kết của mình để biết cách đăng ký nhà cung cấp và lấy link tiếp thị liên kết nha!

#3. Markethealth

Một network tiếp thị liên kết của nước ngoài chuyên cung cấp những sản phẩm chăm sóc sức khỏe như giảm cân, thực phẩm bổ sung, thuốc bổ, thực phẩm chăm sóc da,…

Hoa hồng cao lên đến 50%.

Thanh toán qua Payoneer với mức thanh toán tối thiểu là 20$.

affiliate markethealth                                                  Đăng ký MarketHealth

Xem thêm: Cách đăng ký Payoneer nhận 25$ miễn phí,

#4. Moreniche

Một mạng lưới tiếp thị liên kết rất uy tín ở châu Âu được thành lập vào năm 2002. Tại đây bạn có thể tìm được những sản phẩm hàng đầu về sức khỏe như giảm cân, thần kinh, xương khớp, sắc đẹp hay… sức khỏe tình dục cho nam giới và nữ giới.

Hoa hồng cao lên đến 50%.

Thanh toán qua Payoneer.

 affiliate moreniche

                                           Đăng ký MoreNiche

Kết luận:

Như vậy, qua bài viết trên mình đã giới thiệu cho các bạn một chủ đề tiếp thị liên kết rất hot hiện nay là chủ đề sức khỏe. Nếu có đủ tiềm lực, bạn nên tham gia làm chủ đề này tại thị trường nước ngoài với một số Affiliate Network mình đã giới thiệu ở trên. Nếu không thì vẫn có thể xây dựng một Blog sức khỏe tiếng Việt với các mạng lưới như Accesstrade, Lazada, Massoffer hay Civi.

Trong những bài viết tiếp theo mình sẽ hướng dẫn các bạn cách lập một Blog về chủ đề này và lựa chọn ngách phù hợp.

Chúc các bạn thành công!!!

Follow me

Hoàng Vũ

Mình là Hoàng, đam mê hiphop, thích viết blog và làm Affilate Marketing. Mình thích sự đơn giản và ghét ồn ào!!!
Nếu bạn cảm thấy những bài viết của mình hữu ích, có thể mời mình một ly cà phê bạn nhé! 😘 😘
Follow me
avatar
1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
Kiếm tiền với Blog du lịch - Đừng bỏ qua Blog review khách sạn Recent comment authors
  Subscribe  
Share This

Đăng kí bản tin

Hãy nhanh tay đăng kí bản tin dưới đây để cập nhật bài viết nhanh nhất và nhận những phần quà từ VnXmas.Com